1502

Vân tay nói lên điều gì về bạn?

In bài viết
2 nhận xét
{tocify} $title={Nội dung bài viết}

Chủng Whorl (có khoảng 30% số người trên thế giới thuộc chủng này)

Tiêu biểu của chủng này là tính cách mạnh mẽ, chủ động, quyết tâm cao, tư tưởng lớn và có sức chịu đựng cao về tinh thần. Khi có đam mê mạnh mẽ, bạn có thể tập trung cao độ để đạt mục tiêu, là những người có cá tính mạnh.

Chủng Arch (có khoảng 5% số người trên thế giới thuộc chủng này)

Bạn luôn đòi hỏi tính xác thực, có chứng cứ rõ ràng, hay hoài nghi về những điều mới, có khả năng hướng dẫn cho người khác về các quy trình và giúp gắn kết các mối quan hệ trong gia đình… Thường có hai thái cực ở những người này: nếu không phát lộ được khả năng thì bạn chỉ là số 0, nhưng nếu có luyện tập thì sẽ thành chuyên gia trong lĩnh vực nào đó.

 

Chủng Loop (có khoảng 65% số người trên thế giới thuộc chủng này)

Bạn sống giàu tình cảm, nhẹ nhàng, thân thiện, linh động, thích nghi tốt và học hỏi nhanh. Bạn không thích những mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt, dễ kết bạn nhưng ít khi chủ động; dễ cảm kích và đánh giá cao điểm mạnh của người khác, bộc lộ bản thân theo tâm trạng.
Các nhà khoa học đã khẳng định, phương pháp sinh trắc học dấu vân tay để giải mã những bí mật thuộc về não bộ có thể cho kết quả chính xác đến trên 95%. Điều này giúp chúng ta định nghĩa bản thân mình một cách chính xác và có những định hướng phát triển phù hợp.

Tác giả: LB page Nguyễn Hữu Trí
Bạn có thích bài viết "Vân tay nói lên điều gì về bạn?" thuộc chuyên mục tam-su của Tuổi 20 không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm Tuổi 20 để đón đọc những bài viết mới nhất nhé!

2 nhận xét

Đăng nhận xét

Góc tâm sự

Bài học cuộc sống

Tuổi 20 - Tâm sự GenZ Tuổi 20 - Tâm sự GenZ