1502

Chào bạn, chào tôi, chào tất cả chúng ta

In bài viết
Đăng nhận xét
{tocify} $title={Nội dung bài viết}
Theo dòng sự kiện tổng kết năm, một sinh viên, một Gen Z chính hiệu, mình cũng có những tổng kết cá nhân cho chính mình. Bề ngoài tưởng chừng đây là một năm buồn tẻ, chờ đợi thì mình thử ngồi lại và xem xét, kết nối về bên trong.

MỘT NĂM ĐẦY SỰ CHỜ ĐỢI

Mình có một năm với khởi đầu nhộn nhịp rồi kéo dài bằng sự chờ đợi, bằng những ngày "Ai ở đâu ở yên đó"

Thế nhưng:
"Năm nay mình ít đi chơi với bạn bè, mình ở nhà với gia đình nhiều hơn bao giờ hết."
Năm nay mình ít có những mối quan hệ mới, mình có những người bạn chất lượng."
"Sự đổ bộ của cụm từ Gen Z và những câu chuyện xoay xung quanh tụi mình, có đúng, có sai, mình vẫn luôn tiếp thu và học tập."
"Năm nay mình ngã vài lần, mình ngã rồi nằm hẳn lại 5 phút, thế mà rồi cũng đứng dậy được."
"Năm nay mình chưa hết mụn nhưng mình không có thêm nhiều mụn. Rồi vì còn được nhà thật nhiều cho nên mình có cơ hội chăm sóc cho sức khỏe."
"Câu chuyện áp lực đồng trang lứa được xuất hiện nhiều hơn bao giờ hết. Còn mình vẫn vừa trẻ trâu vừa trưởng thành."
"Năm nay có lẽ mình không làm được gì lớn lao như các bạn trên tik tok cả nhưng mình học được nhiều hơn bao giờ hết, cả kiến thức, cả cuộc sống."
"Những lời xin lỗi và cảm ơn đối với mình dù xuất hiện nhiều, dù nghe hoài làm chán nhưng nó không bao giờ có thể thiếu."

 

TIẾNG LÒNG

Xin lỗi và cảm ơn

Mình thực lòng xin lỗi vì có đôi khi mình lỡ lời làm tổn thương ai đó. Cảm ơn tất cả những người còn ở lại với mình. Xin lỗi những thiết bị điện tử vì năm qua mình "vắt kiệt" bạn quá. Cảm ơn vì năm qua bạn đã đồng hành hết hiệu suất với mình. Cảm ơn vì mình đã thẳng thắn nói chuyện với chính mình. Xin lỗi vì có lúc chúng ta mất kết nối với nhau. Mình sẽ cố gắng yêu thương bạn hơn nhé.

Covid 2021

2021 sẽ là một dấu mốc về sự mất mát của thế giới này, Covid lấy đi của chúng ta thực sự rất nhiều. Cảm ơn vì đến cuối năm nay chúng ta vẫn ở đây . Mình cảm ơn người bạn tương lai vẫn ở đó đợi mình. Mình chọn ngày cuối cùng của năm nay là ngày lắng nghe. Mình vẫn ở đây để lắng nghe các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ cùng chia sẻ với nhau ngày này.

Tác giả: Tui Nè
Bạn có thích bài viết "Chào bạn, chào tôi, chào tất cả chúng ta" thuộc chuyên mục tam-su của Tuổi 20 không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm Tuổi 20 để đón đọc những bài viết mới nhất nhé!

Đăng nhận xét

Góc tâm sự

Bài học cuộc sống

Tuổi 20 - Tâm sự GenZ Tuổi 20 - Tâm sự GenZ